GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU 

Ngày nay, nghề luật tại Việt Nam đã ngày một được nâng cao vị thế trong xã hội, ngoài các nghề thuộc các chức danh tư pháp trong hệ thống tư pháp hoặc các cơ quan hành chính nhà nước, các nghề nghiệp khác trong khối dịch vụ pháp lý và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng đang ngày một nâng cao vị thế của mình trong đời sống kinh tế xã hội của đất nước. 

Trang web được lập nhằm lưu trữ, cung cấp hệ thống các bài viết, tài liệu, sách và các ấn phẩm liên quan đến nghề luật tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời kỳ vọng sẽ là không gian tham khảo, chia sẻ các thảo luận, góp ý, phản ánh của các bạn đọc, cộng tác viên để có thể có một không gian học thuật trao đổi về nghề nghiệp một cách gợi mở và thân thiện, trí tuệ. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự chia sẻ của quý độc giả cho sự vững bền của Diễn đàn Nghề luật, như một sân chơi chung cho chia sẻ thảo luận và sáng tạo. 

Trong giới hạn của một trang Web, khó có thể truyền tải và thể hiện hết tất cả những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp, tuy nhiên trang Web sẽ cố gắng hệ thống và chia sẻ các nội dung để những người cùng làm nghề có thể tham khảo cho việc hành nghề của mình. Web cũng được lập ra để chia sẻ các tài liệu, sách, giáo trình luật cho các sinh viên theo học luật tham khảo và học tập. 

Chúng tôi chia sẻ tất cả các thông tin, tài liệu chỉ với mục đích lưu trữ, học tập, nghiên cứu và không dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác. Do vậy, chúng tôi phản đối việc sử dụng các tài liệu trên website này cho mục đích thương mại. 

Trân trọng!

Hotline tư vấn:
Zalo