DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT

SÁCH GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ - PHẦN ĐÀO TẠO TỰ CHỌN (CHỦ BIÊN: TS. NGUYỄN THANH MAI & THS. NCS. NGUYỄN TRƯỜNG THIỆP)
Ngày đăng: 01/01/2021

Trân trọng giới thiệu cuốn sách “GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ - PHẦN ĐÀO TẠO TỰ CHỌN (CHỦ BIÊN: TS. NGUYỄN THANH MAI & THS. NCS. NGUYỄN TRƯỜNG THIỆP)” trong Dự án GIỚI THIỆU SÁCH HAY NGHỀ LUẬT.

Cuốn sách được biên soạn bởi các Giảng viên của Học viện Tư pháp, các nhà khoa học, các Thẩm phán, Kiểm sát viên và Luật sư, Nội dung cuốn sác phân tích các kĩ năng của Luật sưh khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự như : kỹ năng xác định tâm lí người bị buộc tội và bị hại; phát hiện, thu thập, phân tích, đánh giá và sử dụng dấu vết hình sự; phân tích, đánh giá và sử dụng tài liệu khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi; kỹ năng tư vấn; kỹ năng tham gia giải quyết vụ án về các tội xâm phạm sở hữu

Tiếp nối cuốn Giáo trình phần đào tạo bắt buộc, cuốn Giáo trình phần đào tạo tự chọn này gồm 14 chương, cung cấp những kiến thức chuyên sâu về tâm lý, dấu vết, hiện trường, giám định, định giá, tư vấn và kỹ năng hành nghề Luật sư khi tham gia giải quyết các vụ án hình sự đặc thù, với ba nhóm nội dung quan trọng:

Nhóm 1: Từ chương 1 đến chương 5

Nhóm 2: Từ chương 6 đến chương 11

Nhóm 3: Từ chương 12 đến chương 14

Về dự án giới thiệu sách này, hàng trăm cuốn sách luật trong tủ sách FDVN sẽ được chúng tôi giới thiệu, bạn đọc có thể chọn được cuốn sách cần thiết cho mình và vui lòng liên hệ NXB, Nhà sách để mua sách. Chúng tôi chỉ giới thiệu tủ sách, không phải là cửa hàng bán sách, không quảng cáo bán sách.

TẢI FILE SÁCH PDF TẠI: GIÁO TRÌNH KỸ NĂNG CỦA LUẬT SƯ KHI THAM GIA GIẢI QUYẾT CÁC VỤ ÁN HÌNH SỰ - PHẦN ĐÀO TẠO TỰ CHỌN (CHỦ BIÊN: TS. NGUYỄN THANH MAI & THS. NCS. NGUYỄN TRƯỜNG THIỆP)

………………..

Luật sư tại Đà Nẵng

99 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Luật sư tại Huế: 

336 Phan Chu Trinh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

56A Điện Biên Phủ, phường Phường Đúc, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Luật sư tại Quảng Ngãi:

359 đường Nguyễn Du, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Luật sư tại Hà Nội:

Tầng 5, số 11 Ngõ 183, phố Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Website: www.fdvn.vn    www.fdvnlawfirm.vn  www.diendanngheluat.vn  www.tuvanphapluatdanang.com

Email: fdvnlawfirm@gmail.com    luatsulecao@gmail.com

Điện thoại: 0935 643 666    –  0906 499 446

Fanpage LUẬT SƯ FDVN: https://www.facebook.com/fdvnlawfirm/

Legal Service For Expat:  https://www.facebook.com/fdvnlawfirmvietnam/

TỦ SÁCH NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/SayMeNgheLuat/

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT: https://www.facebook.com/groups/saymengheluat/

Các bài viết khác

Hotline tư vấn:
Zalo